Icon Collap
Home » Bật mí những điều đặc biệt của chủng vân tay Núi (Arch)

Bật mí những điều đặc biệt của chủng vân tay Núi (Arch)

18/03/2020 admin Hiểu Sinh trắc vân tay

Thực tế, nhiều người đi scan vân tay đều bất ngờ và tỏ ra hứng thú khi biết mình có chủng vân tay núi. Bởi họ cho rằng, bản thân đang sở hữu chủng vân tay của những thiên tài. Vậy, chủng vân tay Núi có gì đặc biệt?

Giải mã tính cách những người sở hữu chủng vân tay Núi

Những người sở hữu chủng vân tay Núi thường sẽ rất e dè khi bước vào môi trường mới. Với họ thời gian là thứ quyết định và cần thiết cho hầu như mọi thứ từ việc học cái mới đến cả những mối quan hệ xung quanh.

Giao tiếp với một người có chủng vân tay này, Bạn đừng bất ngờ khi họ khá rụt rè, ít cởi mở với mọi người trong vài lần gặp mặt. Bạn cũng đừng bất ngờ khi họ hơi nguyên tắc và tuân thủ tính quy trình cao. Cách họ nói chuyện, làm việc và cả sắp xếp mọi thứ rất cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết

khám phá về chủng vân tay Núi (Arch) -hình 1Đặc trưng của những người có chủng vân tay Núi là họ thường theo chủ nghĩa an toàn, thiết thực. Họ thích sự ổn định, bình yên, ghét cạnh tranh, thách thức.

Vậy điều gì để chứng tỏ, đây là chủng vân tay của những thiên tài? Những người có chủng vân tay Núi, họ có khả năng học tập và tiếp thu kiến thức vô hạn. Nếu cho học sẽ học hoài, học mãi. Khi đã hiểu và ghi nhớ vấn đề sẽ rất sâu và lâu. Bởi họ thích đào sâu vào vấn đề; khám phá chiều sâu hơn chiều rộng.

Chính vì thế, khi đi sâu vào một lĩnh vực, nghiên cứu một cách tập trung thì những người này sẽ vô cùng xuất sắc và có khả năng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Chủng vân tay Núi có thực sự là những thiên tài?

Nếu chúng ta quan niệm, cứ bất kì ai sinh ra và sở hữu chủng vân tay Núi đều dĩ nhiên là những thiên tài thì sao? Họ sẽ không cần học, không cần nghiên cứu và cũng chẳng cần làm gì.

Câu trả lời là không. Các chủng vân tay và số đường vân tay trên mỗi ngón chỉ phản ánh mức độ tập trung các neuron thần kinh trên não bộ, khả năng bẩm sinh của mỗi người. Còn để trở thành thiên tài như mọi người vẫn nói nó phụ thuộc vào môi trường và quá trình giáo dục.

Một người có chủng vân tay Núi, nếu biết cách tương tác, đưa vào môi trường phát triển phù hợp cũng như được giáo dục trong một chương trình hợp lý thì sẽ đạt được những hiệu quả nhất định. Tiềm năng chỉ khi được khai phát mới trở thành khả năng và năng lực. Và nó sẽ phát triển khi rèn luyện từng ngày, từng giờ.

Điểm mạnh của những người có chủng vân tay Núi là khả năng học tập vô hạn; học tập, làm việc theo trình tự “chậm mà chắc”, “mưa dầm thấm lâu”. Chính vì vậy, hiểu được điều này, Cha Mẹ, Thầy Cô hay chính bản thân ta có cách thức phát huy phù hợp thì sẽ đạt được những thành tích đáng kể.

Còn, chỉ dựa trên chủng vân tay và tổng số neuron thần kinh mà nhận định về một người thì không chính xác. Sinh trắc vân tay chỉ là công cụ để hỗ trợ chúng ta hiểu mình, phát triển mình một cách tự nhiên và tốt nhất.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Xem thêm: Nguồn gốc hình thành của Sinh trắc học vân tay ngày nay

Giải mã tính cách chủng vân tay đại bàng

Nguồn hình ảnh: Google

 

Chia sẻ:
0888479579