Icon Collap
Home » Chúng tôi đang làm gì?

Chúng tôi đang làm gì?

07/05/2019

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Hướng nghiệp miễn phí cho học sinh

Gần sắp rời khỏi ghế nhà trường là các em học sinh hoang mang, lo lắng trong việc chọn ngành học thi vào đại học, cao đẳng hay rẽ sang ngã học nghề. Chúng tôi sẽ là người cùng chung tay với nhà trường tạo lập niềm tin cho các em trong lựa chọn của mình.

Sách hay cho bạn

Những quyền sách “Best Seller” qua mọi thời đại được lựa chọn sẵn sàng cho bạn đọc tham khảo trong việc rèn luyện và phát triển kỹ năng, tinh thần và bản thân.

Chương trình thiện nguyện "Hạnh phúc là sẻ chia"

“Hạnh phúc là sẻ chia” và “Yêu thương phục vụ” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động NextGen.

KHAI PHÁT TIỀM NĂNG

Hướng nghiệp - Chọn nghề

Hướng nghiệp – Chọn nghề giúp cho học sinh, sinh viên xác định được ngành học, chọn nghề phù hợp với sở thích, khả năng bản thân và điều kiện của gia đình.

Chọn đúng người - Trao đúng việc

Để dùng người hiệu quả, Nhà quản trị phải biết được khả năng, tính cách, điểm mạnh-yếu của nhân sự mà đặt vào vị trí phù hợp, giúp nhân sự hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Hiểu tính cách - Trao yêu thương

Ứng dụng trong việc nuôi dạy con.
Biết được đặc điểm bẩm sinh và hiểu tính cách tự nhiên của Con để có cách thức giao tiếp và tương tác phù hợp, cải thiện mối quan hệ giữa trẻ và Ba mẹ.

HỘI THẢO - WORKSHOP

Talk show: Nghề thật - Việc thật

Bạn nghĩ sale là phải thường xuyên đi tiếp khách, tiếp thị bán hàng hay kế toán là phải ngồi một chỗ, làm bạn với những con số,…
Talk show “Người thật – Việc thật” sẽ đưa bạn đến gặp “tiền bối” trong nghề để bạn được biết nghề mình chọn, thực tế như thế nào?

Hội thảo nghề nghiệp

Cập nhật các phương pháp kiểm toán mới ứng dụng trong ngân hàng nhằm kiểm soát các rủi ro vận hành.

Chia sẻ:
Bình luận
0888479579