Icon Collap

Đặc điểm chủng vân tay WE – WTE – WSE

25/11/2020 admin Đọc vị qua chủng vân tay

Chủng vân tay WE (Whorl Enlongated) còn được ví như phượng hoàng lửa!! Hiểu về đặc điểm của những người có chủng vân tay này là cơ sở để chúng ta hiểu được những điểm mạnh – yếu trong tính cách bản thân; và cũng là cơ sở để hoàn thiện chính mình. Hãy cùng NextGen khám phá rõ hơn về đặc điểm của chủng vân tay này nhé!

Cách nhận biết chủng vân tay WE/WTE/WSE

Là một chủng vân tay thuộc chủng Đại bàng có 01 tâm và 02 delta (giao điểm). WE cũng mang những đặc điểm chung của những người sở hữu chủng vân tay đại bàng. Tuy nhiên, sẽ có những đặc điểm riêng, khác biệt với đặc điểm những người sở hữu chủng vân tay WT-WS.

Đặc trưng riêng của WE/WTE/WSE so với các chủng vân tay đại bàng 01 tâm là:

  • WTE (Whorl Target Enlongated), WSE (Whorl Spiral Enlongated) : Giống như chủng vân tay WT/WS nhưng hình dạng tâm sẽ dài và có hình bầu dục chứ không tròn như WT/WS. 
  • WE: giống như WTE, WSE nhưng không thấy rõ tâm hình dạng tâm bên trong là tròn (giống WTE) hay xoắn ốc (giống WSE).

Do đó, chủng vân tay WTE, WSE có sự kết hợp về đặc điểm của chủng vân tay WT/WS và WE nên tính cách, đặc điểm sẽ có sự pha trộn giữa 02 chủng vân tay này.

Lưu ý: nếu trên 10 ngón tay của Bạn càng có nhiều chủng vân tay này thì mức độ sẽ càng tăng theo phần mô tả đặc điểm của chủng vân tay bên dưới nhé!!

Đặc điểm chủng vân tay WE/WTE/WSE

CẢM XÚC – TRUYỀN LỬA – CẦU TOÀN

Là mẫu người sống trong thế giới cảm xúc, sâu sắc, thích quan tâm mọi người

Cảm xúc – đây là điểm rất đặc trưng khi nói đến chủng vân tay này. Điều này thể hiện rõ nét ở việc học/chơi và làm mọi việc theo cảm xúc – thích hoặc có cảm hứng thì sẽ làm mọi việc rất tốt, rất vui, đam mê và ngược lại. Do đó, Bạn sẽ dễ bị cảm xúc chi phối trong mọi hoạt động. Việc cảm xúc lên xuống thất thường đôi khi sẽ làm Bạn khó chịu và cảm thấy khó hiểu chính mình (kiểu “sáng nắng, chiều mưa”). Đôi khi cảm thấy mệt mỏi để quản lý cảm xúc hoặc cảm thấy bất an khi ra quyết định trong những lúc cảm xúc chưa ổn định.

Đồng thời, do sự nhạy cảm với cảm xúc nên Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh. Khi nghe những điều tích cực, Bạn sẽ cảm thấy rất vui; ngược lại, khi nghe những điều không hay về mình thì sẽ suy nghĩ theo hướng tiêu cực và bị neo giữ lại trong lòng nhiều.

Truyền lửa và thuyết phục người khác

Chính sự cảm xúc nhiều nên chủng vân tay này có khả năng truyền lửa rất tốt. Khi Bạn vui và có cảm xúc tích cực, Bạn “truyền lửa” cho người khác rất tốt và ngược lại.

Sức hút của chủng vân tay này rất tốt với mọi người xung quanh. Bạn luôn mong muốn mình là “tâm của vũ trụ” và được mọi người chú ý khi hòa mình vào đám đông.

Cầu toàn, chỉn chu

Có thể nói đây là chủng vân tay khá cầu toàn, chỉn chu trong mọi việc. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì Bạn cũng đều chu đáo, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên ngược lại điều này cũng là yếu điểm của Bạn. Đó là luôn rơi vào lo lắng, không yên tâm nếu giao việc cho người khác, hoặc họ sẽ ôm đồm vất vả về mình.  

Đồng thời, cũng rất hay lo xa nên trước mỗi kế hoạch, dự định, WE thường dự đoán những rủi ro có thể xảy ra.

Đẹp là được và có tính thẩm mĩ cao

Những người sở hữu chủng vân tay này chỉn chu về mặt hình thức của bản thân, chỉn chu về cách bày trí sắp xếp mọi thứ trong không gian sống của chính mình. Chất lượng đối với WE đã quan trọng, nhưng đôi khi thẩm mĩ cũng quan trọng không kém. 

Những lưu ý đối với WE/WTE/WSE

Là những người sống trong thế giới cảm xúc nên đôi khi đây cũng là điểm yếu của WE. Do bị cảm xúc chi phối kết hợp với sự cầu toàn, chỉn chu, đi vào chi tiết quá nhiều. Điều này làm cho các bạn căng thẳng tột độ với công việc và có thể không đúng thời hạn. Đồng thời cũng cản trở đến việc đưa ra các quyết định quan trọng do hay nhìn vấn đề ở hướng rủi ro nhiều. 

Nếu không kiểm soát được cảm xúc, WE dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Từ đó, bùng phát những cơn giận dữ, tình huống cực đoan hoặc tự giữ một mình và xử lý. Vì vậy, điều quan trọng đối với chủng vân tay này là kiểm soát cảm xúc. Đặc biệt cần bình tĩnh trong mọi tình huống để đưa ra những quyết định đúng đắn. Suy nghĩ lạc quan và tìm những người thân, người bạn để chia sẻ cảm xúc của mình.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

  • Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

  • Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

  • Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

  • Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

  • Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.
Chia sẻ: