Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 36

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 37

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 42

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 47

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 52

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 55

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 58
» Đặc điểm của những người sở hữu chủng vân tay Nước
Icon Collap

Đặc điểm của những người sở hữu chủng vân tay Nước

29/04/2020 admin Đọc vị qua chủng vân tay

Sinh trắc vân tay là môn khoa học thống kê dựa trên các chủng vân tay và mật độ đường vân có liên kết với sự phân bố neuron thần kinh trên não. Để xác định tính cách của một người, chúng ta dựa trên các chủng vân tay. Trong đó, chủng vân tay nước là đại diện cho tình yêu thương, hòa bình.

Nhận biết chủng vân tay Nước

NextGen xin giới thiệu đến bạn 02 loại vân tay chính của Chủng vân tay nước; ngoài ra còn sẽ có các chủng lai khác (LF, LW, LP) sẽ được trình bày trong các bài khác.

Nếu như chủng vân tay Đại bàng sẽ có 2 delta thì chủng vân tay Nước được phân biệt khi chỉ có một delta và 1 tâm. Vị trí của delta sẽ cho biết là Nước xuôi (UL) hay Nước ngược (RL). Xác định vị trí của delta cũng cực kỳ quan trọng vì đặc điểm của hai chủng vân tay này sẽ có những sự khác nhau rõ rệt, ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của những người sở hữu chủng vân tay đó. Trong đó:

  • Delta – Giao điểm: là giao điểm của 03 đường vân; tạo nên một tam giác điểm
  • Core – Tâm: là tâm điểm của chủng vân tay

Đặc điểm của người sở hữu chủng vân tay nước xuôi (UL)

Thân thiện – tình cảm – yêu hòa bình

Chủng vân tay nước thường được ví như “Chim bồ câu” – với đặc trưng bởi tính cách nhẹ nhàng, thân thiện, tình cảm; yêu hòa bình và không thích sự xung đột, căng thẳng. Họ thuyết phục người khác bằng ý chí chứ không phải áp đặt, phủ đầu; và ít khi nóng tính nhưng hay cộc tính. Khi nóng thì như “ngọn sóng thần” có thể cuốn trôi mọi thứ.

đặc điểm chủng vân tay nước

Họ thích tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Họ sẽ vui khi được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ mọi người. Chính vì thế, một môi trường hòa bình, có thể giúp đỡ được lẫn nhau sẽ phù hợp hơn là áp lực, cạnh tranh.

Tính chủ kiến không cao

Cũng chính vì mong muốn làm vừa lòng, không thích xung đột với tất cả mọi người, sống tình cảm mà những người có chủng vân tay núi hay “cả nể”; dễ nghe lời thầy cô, bạn bè. Khi làm việc nhóm thì quan tâm đến ý kiến của mọi người hơn là quan điểm cá nhân. Khác với tính cách của chủng vân tay Đại bàng, khi xác định được mục tiêu thì sẽ kiên trì đến cùng.

Mô phỏng – bắt chước nhanh và dễ bị tác động bởi môi trường

Giống như dòng nước, Bạn có thể dễ dàng soi bóng mình; do đó, đối với chủng vân tay Nước (UL), họ có khả năng bắt chước, mô phỏng rất nhanh. Đặc biệt, Ba Mẹ cần lưu ý trong cách nuôi dạy Con; đối với các bé có nhiều vân tay này sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những người chăm sóc và gần gũi bé thường xuyên.

Chính vì thế mà người có chủng vân tay này cũng dễ bị tác động, ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Bạn hãy tưởng tượng, khi nước được để vào cái ly thì nó sẽ ra hình cái ly; để vào cái chén, sẽ ra hình cái chén… Do đó, khi sống, học tập và làm việc trong môi trường như thế nào thì sẽ có xu hướng trở thành người như thế nấy. Nếu nước chơi với đại bàng một thời gian đủ lâu sẽ có sự ảnh hưởng tính cách từ đại bàng; nếu nước làm việc với núi đủ lâu thì sẽ có những đặc điểm về phong cách làm việc như những người có chủng vân tay này.

Đặc điểm của chủng vân tay nước “ngược” (RL)

Những người có chủng vân tay (RL) cũng mang một số đặc điểm chung của Chủng vân tay nước. Tuy nhiên, đây là chủng vân tay đặc biệt; rất hiếm. 

Những người sở hữu chủng vân tay này sẽ thích làm “ngược” lại so với mọi người nên sẽ hay hỏi, hay phản biện; thậm chí rất hay “hỏi xoay đáp xoáy”; có tư duy sáng tạo, độc đáo, thích vượt ra khuôn khổ, truyền thống. 

Ngoài ra, họ cũng sẽ học rất nhanh và rất tự tin vào chính mình. Họ có trực giác khá tốt và tiếp thu những vấn đề thuộc về tâm linh rất nhanh.

Do đó, Ba Mẹ có Con thuộc chủng vân tay này cần lưu ý trong cách tương tác và dạy Bé cần có sự khác biệt và tôn trọng những sáng kiến của trẻ. 

Lời khuyên cho những người sở hữu chủng vân tay UL và RL

Tính cách và tiềm năng

Những người có vân tay nước thường có xu hướng lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn chính bản thân mình và dễ mủi lòng trước những than vãn. Họ không tập trung theo đuổi mục tiêu cá nhân mà chủ yếu dành nhiều thời gian cho làm việc nhóm và hoạt động tập thể. Chính vì thế, để có thể khai phát những khả năng nổi trội của bản thân cũng như hạn chế điểm yếu thì họ nên nghiêm túc trong việc thực hiện mục tiêu. Đồng thời, họ thường mô phỏng, bắt chước rất nhanh nên cần tìm một người thầy tốt để hướng dẫn, một môi trường tốt để phát huy và những người đồng hành, đôn đốc thực hiện.

Ngoài ra, cần lưu ý với chủng vân tay nước là việc tham gia nhiều hoạt động, trải nghiệm để học hỏi và thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình để khai phát tiềm năng của chính mình.

Nghề nghiệp

Thông thường, Người có chủng vân tay nước nhiều sẽ phù hợp với các ngành nghề thuộc Nhóm Xã hội – thích giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc, phục vụ cho mọi người rất tốt. Ngoài ra, chính sự thân thiện, tình cảm, khả năng lắng nghe tốt cũng giúp họ phát huy rất tốt trong nhóm nghề nghiệp này. Đây cũng là cách mà sinh trắc vân tay được ứng dụng để định hướng nghề nghiệp.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

  • Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

  • Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

  • Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

  • Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

  • Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Chia sẻ: