Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 36

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 37

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 42

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 47

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 52

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 55

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 58
» Đặc điểm những người sở hữu chủng vân tay WT-WS
Icon Collap

Đặc điểm những người sở hữu chủng vân tay WT-WS

25/11/2020 admin Đọc vị qua chủng vân tay

Chủng vân tay WT – WS là đặc trưng rõ nhất của chủng vân tay đại bàng. Hiểu về đặc điểm của những người có chủng vân tay này là cơ sở để chúng ta hiểu được những điểm mạnh – yếu trong tính cách bản thân; và cũng là cơ sở để hoàn thiện chính mình. Hãy cùng NextGen khám phá rõ hơn về đặc điểm của chủng vân tay này nhé!

Cách nhận biết 

Chủng vân tay WT – WS là những chủng vân tay thuộc chủng Đại bàng có 01 tâm và 02 delta. Trong đó: 

  • WT có tâm khép kín thành những hình tròn đồng tâm. Các bạn có thể dùng hình ảnh “bia bắn cung tên” để nhớ về chủng vân tay này.
  • WS có tâm hở và hình vân tay là những đường tròn xoắn ốc.

Đặc điểm của những người sở hữu chủng vân tay WT- WS

MỤC TIÊU – THẲNG TÍNH – MẠNH MẼ – ĐỘC LẬP

Tính mục tiêu cao, rõ ràng

Mục tiêu là yếu tố quan trọng hơn tất cả; các bạn có chủng vân tay này thường sẽ có mục tiêu cụ thể; từ công việc, học tập cho đến sinh hoạt thường ngày. Suy nghĩ và hành động của họ thường hướng đến một mục tiêu nhất định; do đó, họ sẽ nỗ lực hết sức và làm rất tốt để đạt được mục tiêu này. Đồng thời, điều này sẽ giúp chúng ta có thể biết mình đang đi đâu, làm gì, luôn định hình được kế hoạch.

Tuy nhiên, do tính mục tiêu quá mạnh nên thường không để ý những thứ xung quanh và bị mất cân bằng trong cuộc sống.

Thẳng thắn, mạnh mẽ, cứng rắn và khó thổ lộ cảm xúc

Điều này được bộc lộ ở nhiều phương diện như trong cách giao tiếp. Họ sẽ chỉ chơi với những người hợp gu, có những đặc điểm khá tương đồng về mặt cá tính. Họ sống khép kín và khá nội tâm. Giao tiếp, tương tác sẽ tùy thuộc nhiều vào tính mục tiêu; kiểu như đúng mục tiêu thì sẽ chơi và ngược lại. 

Bên cạnh đó, Bạn cũng rất chính trực và thẳng thắn trong mọi việc; phong cách bộc trực, đi thẳng vào vấn đề; không thích vòng vo, dài dòng.

Tính cá nhân cao

Những người có chủng vân tay WT – WS nhiều thường sẽ có cái tôi cá nhân lớn. 

Bạn khá tự tin vào bản thân, phong thái mạnh mẽ khiến Bạn rất độc lập trong mọi tình huống; thích tự làm, tự trải nghiệm và chịu trách nhiệm với quyết định của mình nên đôi khi khá bướng và ít nghe góp ý của mọi người xung quanh. 

Bạn chỉ sẵn sàng tiếp thu khi có lý do chính đáng và hành động khi đồng ý và chấp nhận lý do đó.

Khó chấp nhận thất bại do tính cá nhân cao.

Mặc dù hai chủng vân tay này có những đặc điểm chung như trên nhưng với chủng vân tay WS về mức độ chỉ bằng 80% so với WT. Đồng thời, nếu như chủng vân tay WT có khả năng triển khai và bám sát các mục tiêu trong dài hạn thì WS lại có thể đi vào cụ thể, chi tiết để bám sát các mục tiêu ngắn hạn hơn.

Những lưu ý đối với chủng vân tay WT và WS

Những người sở hữu chủng vân tay này mang cái tôi và tính cá nhân cao. Vì thế, đôi khi họ không thích nghe người khác góp ý; đôi khi, họ không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc bản thân đối với người khác. Điều này cản trở trong quá trình giao tiếp cũng như thiết lập các mối quan hệ, dễ gây sự hiểu lầm lạnh nhạt, vô cảm. Chính vì vậy, việc thừa nhận ý kiến của người khác cũng như giá trị của khả năng lắng nghe là vô cùng quan trọng.

Tính mục tiêu cao cùng với mong muốn giải quyết mọi việc nhanh – gọn – lẹ đôi khi dẫn đến những quyết định khá bốc đồng gây thất bại không đáng có. Vì vậy, cần chậm lại trong một số quyết định, học cách thiết lập mục tiêu để cân nhắc trước khi đưa ra những quyết định của mình.

Cần để ý và quan tâm những người xung quanh để tránh mất cân bằng trong cuộc sống.

Với những đặc điểm trên, đó là cách để chúng ta đọc vị qua chủng vân tay. Từ đó hiểu mình – hiểu người và có những cách thức tương tác, giao tiếp, định hướng phù hợp. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ là những điều cơ bản, để hiểu sâu sắc hơn về Sinh trắc vân tay cũng như ứng dụng của sinh trắc vân tay, các bạn tham khảo thêm các bài viết khác của NextGen hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

 

Chia sẻ: