Icon Collap

Sinh trắc vân tay

Home » Sinh trắc vân tay

Khám phá để thay đổi

Image

Thực hiện đánh giá DMIT cho Trẻ em
Độ tuổi từ 3-10 tuổi

Hiểu được tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Xác định phương pháp học tập phù hợp nhất cho trẻ. Lựa chọn các hoạt động phù hợp dựa trên tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Xác định các chỉ số thông minh khác nhau của trẻ. Cải thiện mối quan hệ giữa Cha Mẹ và Con.

Image

Đánh giá DMIT cho Học sinh
Độ tuổi từ 11 đến 17

Biết được các chỉ số thông minh IQ-EQ-CQ-AQ. Biết được các khả năng phân tích và sáng tạo. Hiểu hơn và các tiềm năng bẩm sinh của chính mình. Chọn phương pháp học hiểu quả nhất như qua kênh Thị giác (nhìn); Thính giác (nghe) và Vận động (thực hành).

Image

Đánh giá DMIT để định hướng nghề nghiệp 
Nhóm trên 16 tuổi

Biết được các kiểu tính cách của bạn. Phát triển các tiềm năng vượt trội. Nhận diện các loại hình thông minh. Biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình thông qua thuyết đa thông minh. Tìm được phương pháp học hiệu quả nhất và những tố chất lãnh đạo phù hợp nhất.

Image

Đánh giá DMIT cho Người lớn
Từ 25 tuổi trở lên

Biết được các tài năng tiềm ẩn trong bạn. Cải thiện mối quan hệ với những người thân yêu. Hiểu nhau hơn thông qua việc giao tiếp, trao đổi tốt hơn. Hiểu được giá trị và tính cách của chính bạn. Cải thiện mối quan hệ trong gia đình.

Image

Đánh giá DMIT cho Nhân viên 
Quản trị nhân sự của Công ty

Tìm được đúng người cho đúng việc. Đánh giá trước khi tuyển dụng. Biết được tiềm năng riêng của ứng viên qua các chỉ số IQ-AQ-EQ-CQ. Khám phá các tố chất lãnh đạo, lập kế hoạch và triển khai công việc.

Image

Đào tạo DMIT cho Giáo viên
Giảng viên đại học và cao đẳng

Xác định tiềm năng bẩm sinh và nhược điểm của học sinh. Hiểu về tính cách, hành vi của học sinh để xây dựng phương pháp dạy phù hợp. Đáp ứng được các phương pháp học khác nhau và nhu cầu học thuật khác nhau của học sinh.

Hướng nghiệp thông qua kết quả Sinh trắc vân tay

Giá: 660.000 vnđ

Tư vấn kết quả Sinh trắc vân tay

Giá: 660.000 vnđ

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới. Nextgen sẽ liên hệ lại với quý khách sớm nhất!

Đại lý nhượng quyền
0888 479 579