Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 38

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 39

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 44

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 49

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 54

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 57

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php(9) : eval()'d code on line 60
» Độ tuổi nên làm Sinh trắc vân tay cho con?
Icon Collap

Độ tuổi nên làm Sinh trắc vân tay cho con?

28/07/2020 admin Hiểu Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay hiện nay là một công cụ khá phổ biến trong nuôi dạy con. Các bậc phụ huynh đang sử dụng Sinh trắc vân tay để hiểu con, tương tác với con .Từ đó có những định hướng phù hợp cho Con. Vậy, độ tuổi nên làm sinh trắc vân tay cho Con là bao nhiêu?

Làm sinh trắc vân tay biết được:

– Bạn thuộc kiểu tính cách nào? Điểm mạnh, yếu của từng kiểu tính cách. Từ đó có cách thức tương tác giữa các kiểu tính cách.

– Bạn phù hợp với phong cách học tập (Nghe – Nhìn – Vận động) và tiếp nhận thông tin nào?

– 5 chỉ số thông minh IQ, CQ, EQ, SQ, AQ.

– 9 loại hình thông minh: nội tâm, ngôn ngữ, hiện sinh, âm nhạc, Locgic – toán, tương tác,vận động, tự nhiên, thị giác – không gian.

– Đề xuất nghề nghiệp, lựa chọn các loại hình hoạt động phù hợp.

Độ tuổi nên làm sinh trắc vân tay cho con?

Cha Mẹ thường băn khoăn độ tuổi phù hợp để làm Sinh trắc vân tay cho Con. Thực ra ở mỗi độ tuổi, sinh trắc vân tay đều mang lại những giá trị nhất định. Điều này tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng nó vào mục đích gì.

12 tháng – 6 tuổi

Đây được xem là giai đoạn vàng. Trong giai đoạn này trẻ bắt đầu phát triển, nhất là về não bộ. Hơn nữa, giai đoạn này cũng là thời điểm trẻ nhận thức rất nhanh. Đặc biệt là những tác động bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của trẻ. Mối liên hệ giữa vân tay và não bộ  trong giai đoạn này chính là cơ sở để Sinh trắc học dấu vân tay chỉ ra được những vùng tiềm năng trên não bộ mỗi người.

Trẻ bắt đầu biết nói. Ngôn ngữ được sử dụng thuần thục dần dần. Đây là một đặc điểm rất quan trọng. Qua lời nói trẻ hiểu được ý đồ và thái độ người khác. Điều này dần dần hình thành những biểu tượng về các sự vật. Khi ngôn ngữ phát triển, trẻ không chỉ tiếp xúc với sự vật qua cảm giác và vận động, mà còn qua ngôn ngữ.

Hơn nữa:

Thời kỳ này, trẻ bắt đầu cố gắng tự lập. Trẻ bắt đầu tự khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ xung quanh. Hiểu được cách thức tiếp nhận thông tin của trẻ trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Vì có những bạn thích tự tìm tòi, khám phá. Một số bé lại cần sự chỉ dẫn từ mọi người rồi bắt chước, làm theo.

Cha Mẹ làm sinh trắc vân tay cho Con độ tuổi này là cơ sở để hiểu Con, biết được những vùng tiềm năng vượt trội hay chưa vượt trội của trẻ. Từ đó sẽ có những cách thức tương tác và lựa chọn hoạt động, môi trường phù hợp.

độ tuổi nên làm sinh trắc vân tay cho conTừ 3 – 6 tuổi

Đây là quá trình Con bắt đầu bước vào Mầm non. Con chưa học kiến thức nhiều nhưng sẽ tiếp xúc với các môn năng khiếu như vẽ, nhạc, thủ công…Thật khó để Cha Mẹ ngay lập tức nhận biết được Con mình thích học theo kênh nghe, nhìn hay vận động. Công cụ sinh trắc vân tay sẽ giúp Cha Mẹ biết được phương pháp học để có cách thức dạy Con phù hợp.

Đặc biệt, ở giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3 Cha Mẹ sẽ cảm thất rất mệt mỏi do bé bướng bỉnh, đôi khi tỏ ra “chống đối” với Cha Mẹ. Nguyên nhân chính là do trẻ muốn tự lập và tự làm mọi thứ nhưng chưa trọn vẹn. Do đó, mâu thuẫn giữa Cha Mẹ và Con ngày càng nhiều,

6 tuổi – 12 tuổi

Giai đoạn này là giai đoạn trẻ bắt đầu rời xa trường mầm non, bước vào môi trường học đường. Do đó Thầy cô, nhà trường và nhóm bạn sẽ ảnh hưởng đến trẻ rất nhiều. Đây cũng là giai đoạn mà trẻ phát triển và học những kĩ năng giúp thành công ở trường.

Nhiệm vụ chính trong thời gian này là giúp trẻ xây dựng được các mục tiêu. Trẻ sẽ dễ cảm thấy tự ti vào bản thân hay thua kém so với bạn bè. Các Con cũng thường giữ những suy nghĩ trong lòng, ngại tâm sự  vì cảm giác thiếu an tâm hay sự thấu hiểu.

Sử dụng công cụ sinh trắc vân tay trong độ tuổi này sẽ xác định phương pháp học tập phù hợp. Từ đó, có cách thức hướng dẫn Con học bài hiệu quả hơn. Thông qua việc hiểu Con, Cha Mẹ và trẻ sẽ tìm thấy tiếng nói chung để thông cảm và gần gũi hơn.
Đồng thời Cha mẹ sẽ dễ dàng định hướng cho con trong việc lựa chọn các môn học, chọn Ban, chọn khối.

12 tuổi -18 tuổi

Đây là quá trình quan trọng chuyển đổi từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành. Giai đoạn này trẻ sẽ phát triển rất mạnh về thể chất và trở nên độc lập hơn. Trẻ bắt đầu hướng về sự nghiệp, quan hệ, gia đình,… Nhu cầu hòa nhập và thuộc về của con hình thành mạnh trong thời kì này.

Nếu như từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để con phát triển về não bộ. Từ 12 tuổi -18 tuổi các bạn sẽ đứng trước những quyết định quan trọng. Trong đó có liên quan đến lựa chọn ngành học, chọn công việc phù hợp.

Đây cũng chính là cách NextGen ứng dụng sinh trắc vân tay trong lĩnh vực hướng nghiệp. Một dịch vụ chủ đạo của công ty.

Làm sinh trắc vân tay cho Con trong giai đoạn này hỗ trợ Cha Mẹ lý giải cho những hành động của Con. Như ” thích vận động, thích ở một mình, hay suy tư, hay nổi nóng,…Lúc này, không chỉ Cha Mẹ hiểu Con mà còn giúp các Con tự hiểu chính mình. Từ đó, phát hiện  điểm mạnh của bản thân để có những định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất.

Như vậy,

Vân tay là không đổi trong suốt cuộc đời. Chính vì thế làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi nào cũng cho ra những đặc điểm và chỉ số duy nhất. NextGen khuyến khích Cha Mẹ làm sớm để hiểu Con. Từ đó có thể cá nhân hóa trong việc dạy con.

Vì Sao Nên Chọn NextGen Để Làm Sinh Trắc Vân Tay?

 • Chuyên nghiệp
  • Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
 • Kinh nghiệm
  • Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.
 • Độ tin cậy cao
  • Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.
 • An toàn
  • Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.
 • Bảo hành trọn đời
  • Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Chia sẻ: