Icon Collap

Giải mã tính cách chủng vân tay đại bàng

17/03/2020 Việt Hà Đọc vị qua chủng vân tay

Bạn có chủng vân tay đại bàng nhưng phân vân không biết đặc điểm tính cách của bản thân tương ứng với nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc vị qua chủng vân tay của những người có chủng vân tay đại bàng. Có thể là chính bạn, cũng có thể là những người thân xung quanh.

Nhận diện chủng vân tay đại bàng

Xòe bàn tay, chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa hoa tay ở ngón này với ngón khác. Hoặc ở bàn tay mình với bàn tay người khác. Thế nhưng, làm cách nào để nhận biết và gọi tên từng chủng vân tay.

tính cách chủng vân tay đại bàng - hình 1Chủng vân tay đại bàng được đặc trưng bởi 2 delta và có ít nhất một tâm. Vân tay đại bàng lại được chia thành nhiều kiểu vân tay nữa:

  • Chủng vân tay đại bàng chỉ có 1 tâm và 2 delta
  • Chủng vân tay đại bàng có 2 tâm và 2 delta
  • Chủng vân tay đại bàng có nhiều hơn 2delta

Những người có chủng này, người ta sẽ gọi nó là hoa tay. Không nhất thiết cứ phải là hoa tay thật tròn như chúng ta vẫn nghĩ.

Cách xác định tâm (Core) và giao điểm (Delta)

Delta – Giao điểm: là giao điểm của 03 đường vân; tạo nên một tam giác điểm. Core – Tâm: là tâm điểm của chủng vân tay

Vân tay là đặc điểm riêng biệt của mỗi người. Nếu bạn băn khoăn về sự thay đổi của những đường chỉ tay thì vân tay là không đổi trong suốt cuộc đời con người. Chính vì thế, nó sẽ bật mí cho chúng ta những đặc điểm bẩm sinh về tính cách. Bởi lẽ vân tay có mối liên hệ với não bộ

Mạnh mẽ – Quyết đoán – Mục tiêu

Nhắc đến đại bàng, chúng ta nghĩ ngay đến sự mạnh, mẽ, quyết đoán, mục tiêu, đôi khi cho mình là nhất, và có chút tự cao. Chính vì thế, những người sở hữu vân tay này cũng sẽ có những đặc điểm tương tự như vậy. Họ mạnh mẽ, chủ động, thẳng thắn và có tính mục tiêu cao; hướng đến công việc và bản thân nhiều hơn là con người/người thân xung quanh. Do đó, rất dễ mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Có chủng vân tay đại bàng, họ thường ưu thách thức và không bằng lòng với thực tại. Khi chinh phục được cột mốc này, họ sẽ tìm cách khám phá những cột mốc mới để khẳng định bản thân. 

Chính kiến riêng mạnh

Cái tôi và chính kiến riêng của “đại bàng” rất mạnh nên họ sẽ thích tự làm theo ý mình; ít khi lắng nghe ý kiến đóng góp từ những người xung quanh. Họ khá cứng rắn, luôn tự cho mình là trung tâm; và tính sĩ diện cũng cao nên khó chấp nhận thất bại.

Trong cách giao tiếp, những người có chủng vân tay đại bàng sẽ thẳng thắn, bộc trực và thích ngắn gọn, càng đi thẳng vào vấn đề càng tốt. 

Nóng tính

Tính cách của đại bàng thường thiên về “cương” hơn “nhu” và khá nóng tính. Họ thích làm mọi thứ phải thật nhanh – gọn – lẹ. Điều này thường ngược lại với chủng vân tay Núi và Nước – là những người đại diện cho sự nhẹ nhàng, thân thiện, tình cảm, hòa bình, hướng đến con người nhiều. Sự xuất hiện của hai chủng vân này cho thấy sự đối lập rõ nét của hai kiểu tính cách. Nhưng cũng chính vì thế mà trong một số trường hợp, họ sẽ hỗ trợ rất tốt với nhau để làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, chủng vân tay này còn được chia thành nhiều kiểu đại bàng khác nhau. Ở mỗi kiểu sẽ có thêm những đặc trưng riêng biệt nhưng nhìn chung vẫn giữ những nét chung như nêu trên: mạnh mẽ, chủ động, tính mục tiêu cao.

Lưu ý cho những ai có vân tay đại bàng

Với những bạn sở hữu chủng vân tay đại bàng thì mục tiêu là điều vô cùng quan trọng. Trong mọi tình huống, công việc, giao tiếp hay đi ra ngoài, họ chỉ thực hiện tốt khi gắn vào một mục tiêu nhất định. Một khi “đại bàng” không xác định được mục tiêu, họ không biết họ sẽ đi đâu, làm gì thì “đại bàng” sẽ rất chơi vơi, mất phương hướng.

Hơn nữa, họ thường có cái tôi lớn. Họ thích tự trải nghiệm, học hỏi từ những thất bại của bản thân. Đôi khi, sẽ khó chấp nhận thành công của người khác; thất bại sẽ rất khó để đứng lên.

Chính vì thế, các bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đồng thời luôn phải xác định được mục tiêu cho bản thân trong từng giai đoạn cụ thể.

Ngoài ra, việc quản lý cảm xúc là rất cần thiết với Chủng vân tay này; tránh đưa ra quyết định khi vui quá – buồn quá hoặc đang tức giận. Bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định không phù hợp.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

  • Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

  • Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

  • Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

  • Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

  • Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Xem thêm: Nguồn gốc hình thành của Sinh trắc học vân tay ngày nay

Chia sẻ: