Icon Collap
Home » Giải mã tính cách chủng vân tay đại bàng

Giải mã tính cách chủng vân tay đại bàng

17/03/2020 Việt Hà Hiểu Sinh trắc vân tay

Bạn có chủng vân tay đại bàng nhưng phân vân không biết đặc điểm tính cách của bản thân tương ứng với nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã tính cách của những người có chủng vân tay đại bàng. Có thể là chính bạn, cũng có thể là những người thân xung quanh.

Nhận diện chủng vân tay đại bàng

Xòe bàn tay, chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa hoa tay ở ngón này với ngón khác. Hoặc ở bàn tay mình với bàn tay người khác. Thế nhưng, làm cách nào để nhận biết và gọi tên từng chủng vân tay.

tính cách chủng vân tay đại bàng - hình 1Chủng vân tay đại bàng được đặc trưng bởi 2 delta và có ít nhất một tâm. Vân tay đại bàng lại được chia thành nhiều kiểu vân tay nữa:

  • Chủng vân tay đại bàng chỉ có 1 tâm và 2 delta
  • Chủng vân tay đại bàng có 2 tâm và 2 delta
  • Chủng vân tay đại bàng có nhiều hơn 2delta

Những người có chủng vân tay đại bàng, người ta sẽ gọi nó là hoa tay. Không nhất thiết cứ phải là hoa tay thật tròn như chúng ta vẫn nghĩ.

Tính cách của những người có chủng vân tay đại bàng

Vân tay là đặc điểm riêng biêt của mỗi người. Nếu bạn băn khoăn về sự thay đổi của những đường chỉ tay thì vân tay là không đổi trong suốt cuộc đời con người. Chính vì thế, nó sẽ bật mí cho chúng ta những đặc điểm bẩm sinh về tính cách.

Nhắc đến đại bàng, chúng ta nghĩ ngay đến sự mạnh, mẽ, quyết đoán, mục tiêu, đôi khi cho mình là nhất, và có chút tự cao. Chính vì thế, những người sở hữu chủng vân tay đại bàng cũng sẽ có những đặc điểm tương tự như vậy. Họ mạnh mẽ, chủ động, thẳng thắn và có tính mục tiêu cao.

Có chủng vân tay đại bàng, họ thường ưu thách thức và không bằng lòng với thực tại. Khi chinh phục được cột mốc này, họ sẽ tìm cách khám phá những cột mốc mới để khẳng định bản thân.

Cái tôi của “đại bàng” cũng lớn nên sẽ thích tự làm theo ý mình; ít khi lắng nghe ý kiến đóng góp từ những người xung quanh. Họ khá ngang ngạnh, luôn tự cho mình là trung tâm và tính sĩ diện cũng cao.

Nếu như những người mang chủng vân tay Nước đại diện cho sự nhẹ nhàng, thân thiện, tình cảm, hòa bình, hướng đến con người nhiều thì đại bàng lại hướng đến công việc và bản thân. Sự xuất hiện của hai chủng vân này cho thấy sự đối lập rõ nét của hai kiểu tính cách. Nhưng cũng chính vì thế mà trong một số trường hợp, họ sẽ hỗ trợ rất tốt với nhau để làm việc hiệu quả hơn.

Lưu ý cho những ai có chủng vân tay đại bàng

Với những bạn sở hữu chủng vân tay đại bàng thì mục tiêu là điều vô cùng quan trọng. Trong mọi tình huống, công việc, giao tiếp hay đi ra ngoài, họ chỉ thực hiện tốt khi gắn vào một mục tiêu nhất định. Một khi “đại bàng” không xác định được mục tiêu, họ không biết họ sẽ đi đâu, làm gì thì “đại bàng” sẽ rất chơi vơi, mất phương hướng.

Hơn nữa, những bạn mang chủng vân tay đại bàng có cái tôi lớn. Họ thích tự trải nghiệm, học hỏi từ những thất bại của bản thân. Đôi khi, sẽ khó chấp nhận thành công của người khác; thất bại sẽ rất khó để đứng lên.

Chính vì thế, những bạn có chủng vân tay đại bàng nên lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đồng thời luôn phải xác định được mục tiêu cho bản thân trong từng giai đoạn cụ thể.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Xem thêm: Nguồn gốc hình thành của Sinh trắc học vân tay ngày nay

Chia sẻ:
0888479579