Icon Collap

Hợp tác giữa NextGen và Imentor – Đồng hành vì những người trẻ

12/06/2020 admin Hợp tác - Đối tác

Trên hành trình “đồng hành vì những người trẻ”; NextGen luôn không ngừng kiếm tìm các đối tác có “tâm” và có “tầm” để cùng kết nối và lan tỏa giá trị. NextGen xin hân hạnh thông báo về sự hợp tác với Tổ chức Giáo dục Imentor

Với tinh thần “Đồng hành xuyên suốt và Tôn trọng sự khác biệt”, Imentor là đơn vị cung cấp đội ngũ gia sư uy tín – chất lượng với đội ngũ được tuyển dụng từ những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư được tuyển dụng thông qua phỏng vấn, kiểm tra kiến thức, đánh giá năng lực và được đào tạo phương pháp, kĩ năng giảng dạy, tâm lý trẻ để đồng hành cùng học viên hiệu quả. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình học tập, thấu hiểu tâm lý và định hướng nghề nghiệp để cùng Qúy Phụ huynh đồng hành cùng con trẻ.

NextGen và Imentor gặp nhau ở sứ mệnh cùng hướng đến học sinh/sinh viên; mong muốn đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình kiến tạo tương lai cho con trẻ để xây dựng một thế hệ tiếp nối hạnh phúc, được là chính mình, sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Chúng tôi cam kết:
– Tạo ra giá trị cộng thêm, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng đi từ quá trình: hiểu mình, hiểu người; tìm ra những điểm mạnh, tiềm năng của các bạn học sinh;
– Nhận diện phương pháp học tập hiệu quả từ đó cung cấp đội ngũ gia sư phù hợp với năng lực, nhu cầu cũng như cách thức tiếp cận kiến thức của mỗi học sinh.

Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những những trải nghiệm “WOW” để khách hàng gửi gắm những băn khoăn của mình trên hành trình đồng hành và phát triển con trẻ.

Xem thêm:

Tổ chức Giáo dục Imentor

Trung tâm Hướng nghiệp NextGen – đồng hành cùng bạn để chọn ngành, chọn nghề

Chia sẻ: