Icon Collap
Home » Làm sinh trắc vân tay cho con, ba mẹ nhận quà 

Làm sinh trắc vân tay cho con, ba mẹ nhận quà 

19/05/2020 admin Chúng tôi đang làm

Con chính là tài sản vô giá của Ba Mẹ và mọi việc chúng ta đang làm đều nhằm mục đích “cho Con và vì Con”. Nuôi Con khôn lớn đã vất vả nhưng dạy Con thành người lại luôn là nỗi niềm đau đáu của không ít Ba Mẹ. Thế nhưng, nếu khoảng cách giữa Ba Mẹ và Con dần xa thì phải làm sao? Con không nghe lời và hay cãi lại Ba Mẹ; Con tỏ ra “bất trị”? Do đó, việc HIỂU và THƯƠNG là vô cùng quan trọng; càng hiểu Con sớm và có sự tương tác phù hợp với Con thì khoảng cách ấy sẽ dần ngắn lại.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm giúp Con và Ba Mẹ gắn kết với nhau nhiều hơn; NextGen xin hân hạnh gửi đến các bé và phụ huynh Chương trình “Con làm sinh trắc vân tay – Ba Mẹ được quà”.

Các khách hàng khi làm sinh trắc vân tay tại NextGen từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 01/06/2020 thì cả BA và Mẹ sẽ được tặng kèm bài Báo cáo sinh trắc vân tay tổng quát khoảng 15 trang thông tin chi tiết về tính cách, tiềm năng để từ đó hiểu mình hơn và gắn kết cả gia đình với nhau. Đồng thời, các bạn trong độ tuổi hướng nghiệp cũng sẽ được NextGen tư vấn miễn phí để chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng, cá tính của từng bạn.

Khách hàng sẽ được nhận:
𝗕𝘂𝗼̂̉𝗶 𝟭: Scan vân tay cho cả gia đình và tư vấn tổng quát tại nhà hoặc tại văn phòng của NextGen. Sau đó, NextGen sẽ phân tích Báo cáo chi tiết;
𝗕𝘂𝗼̂̉𝗶 𝟮: Tư vấn chi tiết cho cả gia đình từ 90-120 phút;
Sản phẩm: 03 Báo cáo cho Con, Ba và Mẹ.

Thời gian triển khai chương trình: từ ngày 18/05/2020-01/06/2020.

Sản phẩm của NextGen sẽ được bảo hành trọn đời khi trong quá trình sử dụng, Quý khách có những điểm chưa hiểu rõ về Báo cáo hoặc băn khoăn trong cách nuôi dạy Con.
NextGen rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng để cả nhà gắn kết và thương hiểu nhau nhiều hơn.

Chia sẻ: