Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 36

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 37

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 42

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 47

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 52

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 55

Notice: Undefined variable: zy_content in /home/nextgenc3/public_html/index.php on line 58
» Quy trình phân tích Sinh trắc học dấu vân tay
Icon Collap

Quy trình phân tích Sinh trắc học dấu vân tay

03/03/2020 Việt Hà Hiểu Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay không còn là một công cụ quá mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc hiểu sâu về quy trình phân tích dấu vân tay thì không phải ai cũng nắm rõ. Để có một bài báo cáo Sinh trắc vân tay tốt, chất lượng đòi hỏi sự kết hợp của nhiều bước. Mỗi bước là một mắt xích quan trọng tạo nên giá trị và sự hài lòng nơi khách hàng. NextGen cam kết chất lượng trong từng khâu cơ bản.

Bước 1: Scan vân tay và trao đổi tổng quan

Scan vân tay là giai đoạn đầu tiên và vô cùng quan trọng. Các chuyên viên của NextGen dùng máy chuyên dụng để scan vân tay trên 10 ngón của khách hàng vào hệ thống. Bước này có thể thực hiện tại văn phòng NextGen hoặc nhà của Quý khách để thuận tiện cho khách hàng.

Trong quá trình scan vân tay, chuyên viên sẽ trò chuyện để hiểu hơn về nhu cầu, mục đích hay những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải. Ngoài ra, Chuyên viên sẽ trao đổi tổng quát về đặc điểm tính cách của khách hàng; phần đi sâu chi tiết sẽ được Chuyên viên tư vấn ngồi lại và phân tích sau khi xuất Báo cáo chính thức.

Bước 2: Phân tích trên hệ thống của NextGen

Sau khi hoàn thành bước scan vân tay đạt chuẩn; Chúng tôi sẽ phân tích trên hệ thống phần mềm. Quá trình phân tích vân tay cần phải chi tiết, cẩn thận, chính xác do sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Báo cáo rất nhiều. Chính vì vậy NextGen đặt ra yêu cầu đối với chuyên viên phân tích phải có chuyên môn, nắm vững kiến thức, cẩn thận, tỉ mỉ và tập trung; việc phân tích được kiểm tra chéo.

Điều đặc biệt của NextGen là phần mềm do Chúng tôi trực tiếp xây dựng và kiểm nghiệm nên việc phân tích được tiến hành ngay trên hệ thống phần mềm của NextGen. Đây cũng là điểm riêng của chúng tôi so với các đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay khác.

Bước 3: Xuất báo cáo

Kết quả của dịch vụ Sinh trắc vân tay được thể hiện thông qua cuốn Báo cáo Sinh trắc vân tay của mỗi khách hàng. Sau quá trình phân tích, chuyên viên sẽ xuất báo cáo tại hệ thống. Cuốn báo cáo là tập hợp của nhiều chỉ số có liên quan đến các thùy não; chỉ số thông minh; loại hình thông minh; phương pháp học; ngành nghề…

quy trình phân tích vân tayBước 4: Trả báo cáo và tư vấn chi tiết

Đây là giai đoạn quan trọng nhất  trong chuỗi quy trình phân tích vân tay và quyết định giá trị, chất lượng của báo cáo vì trực tiếp ảnh hưởng đến khách hàng. Chuyên viên tư vấn vững chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý khách hàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng có những trải nghiệm đáng nhớ khi được tư vấn. Qua đó giúp khách hàng hiểu hơn về chính mình cũng như những người thân xung quanh; tự suy ngẫm và tìm thấy chính mình trong đó.

Quá trình tư vấn chi tiết này, chuyên viên sẽ không chỉ đọc các chỉ số có trong báo cáo mà còn giúp khách hàng tìm ra giải pháp; cách thức phát huy điểm mạnh và hoàn thiện điểm yếu. Tùy thuộc vào nhu cầu, độ tuổi và mục đích của khách hàng mà Ứng dụng của sinh trắc vân tay là khác nhau. Từ đó, chuyên viên sẽ có cách thức tiếp cận và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Bước 5: Cập nhật danh sách khách hàng bảo hành trọn đời

Điều đặc biệt ở NextGen là việc cam kết dịch vụ, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng. Bạn chỉ cần sử dụng một lần nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành trọn đời cùng bạn. Ví như, sau buổi tư vấn, khách hàng có thắc mắc về những phần chưa rõ có thể liên hệ lại chuyên viên để được hỗ trợ, giải thích rõ hơn. Sau một thời gian, nếu khách có nhu cầu muốn nghe lại báo cáo thì NextGen hỗ trợ việc đọc lại báo cáo trong vòng 60 phút tại văn phòng vào một ngày làm việc cố định.

Bước 6: Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của NextGen

NextGen thành lập với sứ mệnh xây dựng một thế hệ tiếp nối hạnh phúc, được là chính mình, sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội. Thế nhưng, giá trị ấy chỉ thực sự trọn vẹn khi NextGen nhận được sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng.

Sau khi tư vấn, NextGen sẽ gửi Thư cảm ơn đính kèm Báo cáo sinh trắc vân tay (file mềm) và Phiếu khảo sát chất lượng. Mọi khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thêm nếu có mong muốn trải nghiệm những khóa đào tạo sinh trắc vân tay từ NextGen. 

Tham khảo thêm các bài viết khác:

 

Chia sẻ: