Icon Collap

Sinh trắc vân tay là gì? Làm sinh trắc vân tay biết gì?

18/06/2020 admin Hiểu Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi được nhắc đến công cụ này. Liệu rằng sinh trắc vân tay có gì đặc biệt. Nó được nghiên cứu trên những cơ sở khoa học nào?

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học thống kê để phân tích tính cách (nhẹ nhàng, thân thiện, nóng tính, thực tế…) các tiềm năng mạnh – yếu của mỗi người thông qua kiểu vân tay và tổng số đường vân trên từng ngón tay. Vân tay có sự liên kết với não bộ trong quá trình hình thành và phát triển nên tổng số đường vân trên các ngón tay đại diện cho sự phân bố neuron thần kinh trên não bộ. Từ đó, nó còn cho thấy khả năng học tập bẩm sinh của mỗi người.

sinh trắc vân tay là gì

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) là ngành khoa học lâu đời, được công nhận và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh trắc vân tay là công cụ gián tiếp phân tích các chỉ số cơ bản của não bộ. Ứng dụng sinh trắc vân tay có thể kể đến trong nuôi dạy con, ứng dụng trong doanh nghiệp hay phát triển bản thân cũng như định hướng nghề nghiệp.

Tại sao lại sử dụng vân tay để sinh trắc?

Sở dĩ lấy vân tay để sinh trắc bởi vì dấu vân tay là đặc điểm duy nhất của mỗi người và là bẩm sinh, không thay đổi trong quá trình phát triển của con người. Dựa trên đặc điểm duy nhất và đặc trưng này của vân tay mà các nhà khoa học đã nghiên cứu chuyên sâu về nó để phân tích con người. Vân tay có sự liên kết với não bộ trong quá trình mang thai.

Sinh trắc vân tay là gì?

Tham khảo thêm: Mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Làm sinh trắc vân tay biết được:

– Bạn thuộc kiểu tính cách nào

– Bạn phù hợp với phong cách học tập và tiếp nhận thông tin nào? (Nghe – Nhìn – Vận động)

– 5 chỉ số thông minh IQ, CQ, EQ, SQ, AQ

– 9 loại hình thông minh : Thông minh nội tâm, thông minh ngôn ngữ, thông minh hiện sinh, thông minh âm nhạc, thông minh Locgic – toán, thông minh tương tác, thông minh vận động, thông minh tự nhiên, thông minh thị giác – không gian.

– Đề xuất nghề nghiệp, lựa chọn các loại hình hoạt động phù hợp với tính cách của bạn.

Vì sao nên chọn NextGen?

Chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Chia sẻ: