Icon Collap

Ứng dụng sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp

24/06/2020 admin Hiểu Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một công cụ được sử dụng để hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng sinh trắc vân tay sẽ mang lại những hiệu quả ở mỗi lĩnh vực nhất định. Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn để chọn ngành, chọn nghề.

Tại sao lại sử dụng Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp

Định hướng nghề nghiệp là quá trình đi từ hiểu bản thân cho tới hiểu nghề rồi mới ra quyết định chọn ngành để học, chọn công việc để làm. Trong quá trình ấy, việc hiểu mình là vô cùng quan trọng. Hiểu mình ở đây bao gồm thấu hiểu và nhận định được những đặc điểm của bản thân như: tính cách, sở thích, khí chất, năng lực, giá trị nghề nghiệp mà mình mong muốn hướng đến… Đây là giai đoạn đầu tiên để tìm ra sự tương thích giữa mình với lĩnh vực mình hướng đến.

Vì thế, một khi chúng ta chưa hiểu rõ chính mình, nhưng lại đi tìm hiểu những thông tin về ngành nghề, công việc trước nào là: mức lương, cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến…thì dù công việc có thể rất tốt, thu nhập cao nhưng chưa chắc mình đã hợp và làm tốt công việc đó. Đến một thời điểm nào đó, chúng ta rồi lại phải quay về tự hỏi chính mình, rằng mình có những điểm mạnh gì, mình thực sự phù hợp với những công việc có tính chất như thế nào?

Nhận thấy, việc Hiểu mình là giai đoạn quan trọng đầu tiên trong tiến trình hướng nghiệp của mỗi cá nhân. Nhưng để hiểu mình, khám phá bản thân không phải điều dễ dàng. Có rất nhiều người, nửa hành trình rồi vẫn băn khoăn mình là ai, mình sinh ra để làm gì? Mình nên đi về đâu?

Có nhiều cách để tìm hiểu về chính mình. Sinh trắc vân tay là một công cụ hỗ trợ chúng ta khám phá bản thân hiệu quả. Hơn nữa, nó sẽ giúp ta quay về hiểu mình lúc 0 tuổi, với những đặc điểm bẩm sinh sẵn có.

Sử dụng Sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp nhận được gì?

Sinh trắc vân tay cung cấp cho cá nhân một bài báo cáo về năng lực bẩm sinh thông qua dấu vân tay. Ở đó có kiểu tính cách; các chỉ số thông minh; các loại hình thông minh; phong cách học tập cũng như các ngành nghề phù hợp theo khả năng và tính cách bẩm sinh đó. Việc khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân sẽ giúp cá nhân có một cái nhìn tổng quát về bản thân mình, từ đó tự tin xây dựng và phát triển bản thân theo niềm đam mê và khát vọng của bản thân.

Sử dụng Sinh trắc vân tay, mỗi người có thể:

– Định hướng ngành nghề dựa trên những điểm mạnh và những năng lực vượt trội của bản thân

– Kết hợp khả năng, những loại hình thông minh vượt trội với đam mê, sở thích để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

– Tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp với tính cách của bản thân

– Tăng cường sự tự tin để khai phát những tiềm năng sẵn có

Vì sao nên chọn NextGen?

NextGen là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sứ mệnh xây dựng thế hệ tiếo nối hạnh phúc, được là chính mình, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Dịch vụ chính của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng tham vấn trong tiến trình lựa chọn và phát triển nghề nghiệp của mình. Để từ đó có thể ra quyết định phù hợp. Đội ngũ NextGen tự tin với:

Chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

Độ tin cậy cao

Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

An toàn

Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

Bảo hành trọn đời

Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Tham khảo thêm một số bài viết:

Chia sẻ: