Icon Collap

Chọn đúng người, giao đúng việc với sinh trắc vân tay trong doanh nghiệp

20/02/2020 Việt Hà Hiểu Sinh trắc vân tay

Ứng dụng sinh trắc vân tay trong quản lý doanh nghiệp sẽ đưa đến những hiệu quả bất ngờ? Đặc biệt dành cho những doanh nghiệp đang băn khoăn trong việc nhận định tiềm năng để bố trí công việc, lên chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tại sao các doanh nghiệp nên ứng dụng sinh trắc vân tay?

Ứng dụng sinh trắc vân tay giúp các chủ doanh nghiệp hiểu hơn về nhân viên.

Thế giới của công nghệ đang phát triển vượt bậc. Cuộc cách mạng 4.0 ngày càng chứng tỏ được sức mạnh khi cho ra đời nhiều ngành nghề mới. Điều này còn tác động tới quy trình, cách thức tiếp cận, làm việc của các doanh nghiệp. Thế nhưng, yếu tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành công ty.

Làm việc với con người là quá trình tiếp xúc, tương tác không chỉ ở chuyên môn mà cả về mặt cảm xúc. Nhưng hiểu được tâm tư, nguyện vọng, phong thái làm việc của họ không hề đơn giản. Nhất là khi mỗi người một tính cách, một vị trí, tính chất công việc khác nhau. Không dám chắc rằng những gì họ biểu hiện ra bên ngoài là những mong muốn sâu bên trong của họ.

Ứng dụng sinh trắc vân tay, chủ doanh nghiệp sẽ hiểu được tính cách, phong cách làm việc của từng nhân viên. Từ đó, những buổi trò chuyện, họp mặt hay đề xuất, phân công công việc sẽ được thực hiện trên phương châm thấu hiểu và sẻ chia. Chủ doanh nghiệp, nhân viên hiểu nhau hơn, nhận diện được phương thức tương tác phù hợp để tạo tiếng nói đồng nhất trên hành trình xây dựng và phát triển công ty.

Đây cũng là cơ sở để công ty xây dựng môi trường làm việc thân thiện, thấu hiểu, tôn trọng và sẻ chia.

ứng dụng sinh trắc vân tay trong doanh nghiệp

Ứng dụng sinh trắc vân tay để nhận định tiềm năng, xác định phong cách làm việc của nhân sự. Từ đó, tăng năng suất, hiệu quả cho công việc.

Thông thường, khi tuyển dụng nhân viên thì ít nhất cũng phải mất 2-3 tháng nhân viên mới có thể bước đầu làm quen, nắm rõ quy trình, phương hướng, chiến lược cũng như văn hóa làm việc của công ty. Và cũng phải mất chừng thời gian đó để người trực tiếp quản lý, ban giám đốc, chủ doanh nghiệp hiểu và nhận diện được phong cách làm việc, đánh giá sự phù hợp của của nhân viên đó với vị trí công việc tương ứng.

Tuy nhiên, nếu như sử dụng đến công cụ Sinh trắc học dấu vân tay thì chủ doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian để hiểu và xác định phong cách xử lý thông tin, tiếp cận và giải quyết vấn đề của mỗi nhân viên. Cùng với quá trình kết hợp quan sát trực tiếp và đánh giá kết quả đối với hiệu suất công việc đạt được để làm căn cứ đề ra phương pháp, lộ trình đào tạo phù hợp, hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể.

Ứng dụng Sinh trắc vân tay để bố trí “Đúng người, đúng việc”

Một công ty thường sẽ có những phòng ban, những vị trí làm việc đòi hỏi chuyên môn, và kĩ năng riêng. Chính vì thế, việc lựa chọn những người phù hợp luôn là ưu tiên hàng đầu. Điều quan trọng là có những người đang làm rất tốt vị trí hiện tại, nhưng trong họ vẫn tiềm tàng những điểm mạnh khác chưa được khai thác và sử dụng. Sử dụng công cụ sinh trắc vân tay sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhận ra được những khả năng khác của nhân viên để giao việc, phát huy năng lực của họ. Đó cũng là cơ hội để cả hai bên thử sức và khẳng định ở những lĩnh vực mới.

Bằng cách nào Sinh trắc vân tay có thể tạo ra được những giá trị hiệu quả khi ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học thống kê chủng vân tay và  căn cứ vào mối liên hệ giữa vân tay và não bộ. Thông qua quá trình nhận diện, phân tích vân tay chúng ta sẽ biết được:

– Đặc điểm tính cách, sở thích, phong cách tương tác, giao tiếp;

– Nhận diện những tiềm năng bẩm sinh để phát triển các tiềm năng vượt trội;

– Xác định được phương pháp học tập, tiếp cận và xử lý thông tin;

– Nhận diện điểm mạnh, yếu và loại hình thông minh vượt trội.

ứng dụng sinh trắc vân tay trong lĩnh vực doanh nghiệpNextGen luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để “Chọn đúng người, trao đúng việc”

Nhận thấy sự cần thiết và những giá trị mà Sinh trắc vân tay mang lại cho doanh nghiệp. NextGen cung cấp gói dịch vụ Sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp.

Khi cung cấp dịch vụ cho Doanh nghiệp; NextGen không dừng lại ở việc tư vấn cho từng cá nhân mà còn có Bảng phân tích tổng hợp nhân sự, tư vấn chi tiết cho Ban Giám đốc và Hội đồng quản trị để bố trí “đúng người – đúng việc”, phát huy hết tiềm năng của đội ngũ nhân sự.

Bảng phân tích tổng hợp sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngồi lại cùng Ban Giám đốc và Hội đồng quản trị để trao đổi về từng nhân viên trên các phương diện như đặc điểm tính cách, phong cách làm việc, tố chất quản lý, lãnh đạo; sự phù hợp với công việc hiện tại cũng như những tiềm năng chưa được phát huy. Từ đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc để cơ cấu nhân sự phù hợp, tạo môi trường khám phá và cho nhân viên thể hiện hơn nữa những điểm mạnh của mình.

Vì sao nên chọn NextGen?

  • Chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo tại các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; đạt chuẩn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

  • Kinh nghiệm

Trên 1.000 giờ tư vấn, tham vấn sinh trắc vân tay và hướng nghiệp.

  • Độ tin cậy cao

Hơn 94% khách hàng thừa nhận kết quả phân tích sinh trắc vân tay của NextGen có tính chính xác hơn 85%.

  • An toàn

Xóa bỏ 100% hình ảnh vân tay của khách hàng sau khi phân tích.

  • Bảo hành trọn đời

Sẵn sàng tư vấn, tham vấn khi KH cần tìm hiểu lại bài báo cáo sinh trắc vân tay.

Với công cụ sinh trắc vân tay, NextGen hi vọng mang những giá trị mới đến với các công ty, doanh nghiệp. Nó là cơ sở để tuyển dụng, cơ cấu nhân sự cho các phòng ban hiệu quả. Đồng thời, đây cũng chính là cầu nối để chủ doanh nghiệp và nhân viên hiểu nhau hơn, tạo tiếng nói chung, thấu hiểu trong quá trình làm việc, là cơ sở nuôi dưỡng những hạt mần tươi mới cho sự phát triển vững chắc, tạo ra những đột phá cho công ty.

Tham khảo thêm các bài viết:

Nguồn hình ảnh: Google

Chia sẻ: